Xe thăng bằng Starbike.vn | Hotline : 0935 08 08 80
                       

 

 

 0935 

 08 08 80
 

FIND US  

 

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

 

Đ mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến với các trẻ em trên cả nước, phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

 


I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

 Starbike là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý … 
 
 Khu vực kinh doanh của Starbike không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.
 
 Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Starbike gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Starbike sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
 
 Sản phẩm của Starbike được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của Starbike và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý 
 
 Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
 
1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

 Starbike cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
 
 Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Starbike đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Starbike không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
 
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.
 

                   


 2. Về phương thức kinh doanh: 
 
 Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Starbike thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Starbike, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
 
 Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Starbike để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
 
 Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Starbike đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền: 
 
 Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
 
 Nếu hợp tác không độc quyền thì Starbike có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Starbike để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Starbike cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Starbike từ tháng 01/2017)
 
II. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá: 


 Khi là đại lý của Starbike, Starbike sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

 Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 10 triệu đồng, đơn hàng dưới 10 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.
 
(Các quận, huyện, Starbike tính phí vận chuyển là: Quận 2, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi)


  

2. Thời gian giao hàng:

 Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 
 
 Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
 
3. Bảo hành:

 Sản phẩm được bảo hành từ 02 năm tùy loại sản phẩm. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website http://starbike.vn/bao-hanh/
 
4. Thanh toán: 

 Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 
 Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi: 

          - Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị của đơn hàng đó;
     
          - Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 5% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý;
      
 Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 5 triệu đồng.
 
 Cuối mỗi tháng, Starbike sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ ngày 1 đến ngày 5 của tháng tiếp theo.

5. Xử lý thanh toán chậm:   
 
 Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

 Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Starbike sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

 Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Starbike có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo. 

 
III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing.


 Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Starbike. 
 
 Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Starbike (Starbike sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 
 
 Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Starbike, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 
 Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Starbike sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Starbike.
 
 Quý đại lý sẽ được Starbike giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
 
2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

 Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 
 Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.
 
3. Hỗ trợ về hàng hóa.

 Đổi hàng: 

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Starbike hết hàng để đổi cho đại lý thì Starbike sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.
 
 Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Starbike. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
 
Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0935 08 08 80 (Ms Hồng) để được tư vấn thêm.


 
Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

 

Trân trọng!          
            


TP.HCM, Ngày 01 tháng 01 năm 2017          

 

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

_____

Starbike được thành lập với niềm đam mê và khát vọng mong muốn đưa sản phẩm xe thăng bằng Việt Nam đến với các bé. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, bền đẹp nhất.

 

 

THÔNG TIN

_____

 

Trang chủ

 

Giới thiệu

 

Sản phẩm

 

Thanh toán

 

Liên hệ

 

 

 

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

_____

 

Chế độ bảo hành

 

Điều khoản thanh toán

 

Điều khoản vận chuyển

 

Quyền sở hữu trí tuệ

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG - HỢP TÁC

_____

 

Tuyển dụng

 

Hợp tác

 

Điều khoản đại lý

 

 

 

 

LIÊN HỆ

_____

 

TP. Hồ Chí Minh:

 

- 1/24 Cầu Xéo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

 

- 0935 08 08 80

 

 

TP. Huế:

 

- 1/1A Lâm Hoằng, P. Vĩ Dạ

 

- 0982 849 737

 

 

- babigarden@gmail.com